đóng tôn chống thấm gia lai
Hôm Nay:

Đóng Chống Thấm Tường Nhà

Lượt xem: 66
Người đăng: Admin
Danh Sách Sinh Viên

Hưng Thịnh Phát nhận thi công đóng tôn chống thấm tại Kon Tum giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành 7 năm. Giá đóng tôn chống thấm tường.


Đóng Tôn Chống Thấm Tường Nhà Kon Tum-0976 718 711

Đóng Chống Thấm Tường Nhà

Thi công đóng tôn chống thấm Kon Tum chuyên nghiệp, chất lượng thi công hàng đầu tại Kon Tum. Chúng tôi là đơn vị thi công dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp trên tất cả các công trình dân dụng, công nghiệp tại các quận như: Đắk Glei, Đắk Hà, Đắk Tô, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi qua số điện thoại của chúng tôi: 0976.718.711 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Đóng tôn chống thấm tại Kon Tum, báo giá thi công đóng tôn chống thấm

Đóng tôn chống thấm tại Kon Tum hiện nay là phương pháp rất được tin dùng. Công ty chúng tôi nhận thi báo giá và thi công đóng tôn chống thấm giá rẻ. Đóng tôn là phương pháp được cho là hiệu quả nhất trong tất cả các biện pháp. Nếu dùng sơn chống thấm thì hỏi lại các bạn liệu được thời gian bao lâu? mình xin không trả lời câu này vì chắc rằng ai cũng biết.
Cách đây không lâu thì gần như chưa ai biết đến dịch vụ chống thấm bằng tôn. Nhưng ngày nay suy nghĩ đã thay đổi vì những tiện ích mà chống thấm bằng tôn mang lại. Lý do có thì tất cả đều biết chúng ta cùng làm phép so sánh và tìm hiểu kỹ hơn về bài viết này nhé.
- tiện ích khi đóng tôn chống thấm mang lại
- Chất liệu khi đóng tôn chống thấm
- Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Kon Tum

Tôn chống thấm

Tiện ích khi đóng tôn chống thấm tại Kon Tum.

Tiện ích khi đóng tôn chống thấm: nói về tiện ích khi đóng tôn chống thấm thì có nhiều tiện ích. Nổi bật lên một số tiện ích sau

Giá thành rẻ

Về giá thành đóng tôn chống thấm là không cao vì: Tôn chống thấm thường đóng trực tiếp vào tường, không phải gia cố khung sắt. Tôn chống thấm liên kết với tường bằng các con vít tắc kê nhựa. Có giá thành thi công không cao tương đương hoặc hơn một chút so với dùng sơn ngoài trời. Các bạn xem chi tiết báo giá thi công đóng tôn chống thấm phần 3 của bài viết này

Độ bền cao

Không phân tích chắc ai cũng hiểu về độ bền khi đóng tôn chống thấm. Ngày nay thị trường phát triển nên đã cho ra đời nhiều loại tôn chống thấm. Nhiều hãng tôn sản xuất phục vụ mục đích chống thấm. Như là tôn Đông Á, Tôn ponaco, Tôn Hoa Sen, tôn Hòa Phát, Tôn Phương Nam, Tôn Việt Nhật…Các loại tôn trên đều được sản xuất theo dây truyền hiện đại có độ bền rất cao.
Nếu làm phép so sánh độ bền khi đóng tôn chống thấm và sử dụng sơn ngoài trời thì Tôn chống thấm tốt hơn nhiều. Độ bền khoảng 15 năm và chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn 5 năm. Sơn ngoài trời thì mình cũng không muốn phân tích ở đây vì ngành nghề mỗi người một việc. Nhưng dám chắc với các bạn là sơn chống thấm sẽ không được bảo hành 1 ngày nào, Nếu có là hình thức nhận việc mà thôi.

Thời gian thi công nhanh

Thời gian thi công đóng tôn chống thấm là rất nhanh. Có thể nói là thời gian tương đương với với sơn chống thấm. Một căn nhà 3 tầng với diện tích 100 m2 nền, đóng chống thấm cả 3 mặt mất khoảng 3 ngày. Nếu các bạn yêu cầu nhanh hơn thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng theo đúng yêu cầu. Công ty chúng tôi với đông đảo đội ngũ thợ có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đóng tôn chống thấm. Do vậy thời gian thi công các bạn không phải suy nghĩ khi chọn công ty chúng tôi.

Tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng


Ngày nay trên thị trường tạo ra nhiều loại màu sắc cho tôn chống thấm như: màu xanh ngọc, màu kem, màu vàng kem, Màu xanh da trời…Nên các bạn có thể tùy chọn màu sắc để phối màu sao cho phù hợp với không gian nhà bạn. Các bạn cũng có thể sử dụng nhiều màu kết hợp như màu kẽm và màu xanh ngọc tạo nên vẻ đặc biệt.

Bảo vệ tốt cho nội thất bên trong


Khi gia đình bạn đã chọn phương pháp chống thấm bằng tôn thì các bạn hoàn toàn yên tâm về nội thất trong nhà. Nội thất trong nhà rất quan trọng do vậy cần phải bảo vệ thật tốt. Nếu gia đình bạn ốp gỗ tường thì gần như gỗ sẽ không bao giờ hư hỏng do không bị ẩm ướt. Nội thất bị mốc, bị bẩn do tường nhà bạn bị thấm là điều mà bất kỳ ai cũng lo lắng.
Vậy còn lăn tăn gì nữa hãy chọn giải pháp đóng tôn chống thấm khi chưa muộn bạn nhé. Kẻo tiền mất tật mang mà lại không hiệu quả rồi làm hư hỏng nội thất nhà bạn. Nếu các bạn sơn tít trong nhà mà nếu tường của bạn bị thấm thì không đầy 1 năm sau tường sẽ mốc rêu. Sau đó thì sao? lại sơn lại là chắc chắc, vậy nên chọn giải pháp đóng tôn chống thấm ngay và luôn nhé.

Chất liệu dùng Đóng tôn chống thấm tại Kon Tum

– Tôn: tôn đóng chống thấm cho tường thường có các loại độ dày. 2,5 dem: 3 dem, 3,5 dem. 4 dem. Thông thường công ty tôi đi đóng tôn ở Kon Tum đều dùng tôn 3 dem. Không nhất thiết phải cần đến 4 dem vì tôn úp sát tường không phải chịu lực gì. Tôn 2,5 dem thường dùng để đóng trần bằng tôn, vách trang trí. Còn chống thấm các bạn nên chọn tôn 3 dem là tốt rồi các bạn nhé!
– Sóng tôn : 10 sóng ( nhiều sóng tạo độ cứng cho tôn): Tôn dùng để đóng chống thấm tường thường là tôn 10 sóng nhé các bạn. Còn tôn lợp nhà thì đều sử dụng tôn 11 sóng. Khổ tôn chống thấm là 1 m. Được chồng mí và bôi keo silicon chống nước luồn vào khe. Vít Bắn tôn có đầu lọc nhựa dẻo bôi keo đầu vít chống gỉ. Mỗi hàng tôn được liên kết 4 con vít trên 1 tấm tôn.
– Mầu: thường sử dụng hai màu. Màu xanh ngọc, màu xanh nước biển, vàng, đỏ và màu trắng sữa
– Vít: hay gọi là đinh bắn tôn. Sử dụng vít dài 4cm chống gỉ, có long đen nhựa dẻo chống thấm. Bên trong tường khoan đóng tích kê xanh hoặc trắng.

Tôn chống thấm tại Kon Tum

LƯU Ý KHI ĐÓNG TÔN CHỐNG THẤM
Thứ 1:

Khi di chuyển tôn cần chú ý sự an toàn của những người xung quanh. Vì tôn là vật sắt nhọn và nhẹ khi có gió có thể sẽ bay gây hại cho bản thân và những người xung quanh. Chính vì thế khi di chuyển tôn cần có hai người để có thể xử lý khi có tình huống bất ngờ xảy ra

Thứ 2:

Khi thi công áp tôn vào mái cần chú ý tránh thời tiết có gió. Và sử dụng đồ bảo hộ. Trong trường hợp gió có thể hất bay người thi công

Thứ 3:

Nếu thi công đóng tôn trời có mưa thì nên dừng ngay, vì trong đợt mưa có thể xuất hiện giông. Khi thi công ngoài trời gần các vận dụng kim loại rất nguy hiểm. Đồng thời nước mưa sẽ làm tôn trơn hơn

Thứ 4:

Khi khoan vít thường kéo dây điện lên tôn, cần lưu ý dây điện khi kéo, dây điện va chạm mí tôn dễ bị đứt, từ đó điện rò rỉ dây giật điện cho thợ

Thứ 5:

Khi đóng tôn chống thấm, nếu trời mưa hoặc có giông sét, lập tức xuống không được đứng trên tôn, dễ bị sét đánh

Tôn Chống Thấm Ốp Tường Kon Tum


ĐÓNG TÔN CHỐNG THẤM

HUNG THỊNH PHÁT MANG LẠI

chống thấm tại gia lai
KINH NGHIỆM HƠN 5 NĂM
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề chống thấm tường luôn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả.
dịch vụ chống thấm gia lai
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Giá cả của chúng tôi là giá cả cạnh tranh, đảm bảo bạn có dịch vụ chất lượng và phục vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất tại các tỉnh tây nguyên
thi công chống thấm gia lai
LÀM VIỆC 24/7
Dịch vụ chống thấm hưng thịnh phát luôn làm việc 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết. Đảm bảo thời gian phục vụ quý khách một cách tốt nhất, uy tín nhất...


DỊCH VỤ HƯNG THỊNH PHÁT

Mái hiên Hưng Thịnh Phát thi công mái che, mái kéo, mái xếp, nhà vòm chuyên nghiệp tại Tây Nguyên. Nhà thầu thi công mái hiên di động, mái che di động uy tín. Văn phòng ở Gia Lai, Kontum....


TIN TỨC NỔI BẬT

NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ

Mái che di động Gia Lai

Mái che di động Gia Lai

Trước khi chúng ta muốn lắp đặt mái hiên thì việc đầu tiên chúng ta nên tìm kiếm là bảng báo giá mái hiên cố định mới nhất năm 2019 làm việc nên làm

Mái xếp di động Gia Lai

Mái xếp di động Gia Lai

Thiết kế, lắp đặt mái che di động, mái xếp quán nhậu thoáng mát, thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu quyết định sự tồn tại, phát triển và thu hút khách hàng

Mái hiên di động Gia Lai

Mái hiên di động Gia Lai

Làm mái hiên di động giá bao nhiêu tiền thương hiệu Hưng Thịnh Phát được sản xuất, lắp ráp bằng công nghệ tiên tiến cùng với phần mái làm bằng các loại vải bạt

Mái che cửa sổ Gia Lai

Mái che cửa sổ Gia Lai

Các kiểu mái che cửa sổ là một phần thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, việc thiết kế mái che cửa sổ sao cho phù hợp với không gian và đẹp mắt đòi hỏi sự rất nhiều ..

Mái thả di động Gia Lai

Mái thả di động Gia Lai

Việc làm bạt thả che nắng che ban công đang rất cần thiết, hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm mái hiên di động, mái xếp, màn sáo...

Mái hiên di động nhà đẹp Đăk Lăk

Mái hiên di động nhà đẹp Đăk Lăk

Kinh nghiệm lắp mái hiên, mái che di động, mẫu mái che nắng thông minh, che giếng trời, mái tôn vòm, mái xếp, bạt căng quán cafe giá rẻ.

Mái xếp quán cafe

Mái xếp quán cafe

Đáp ứng nhu cầu đó của các chủ công trình, chúng tôi mang đến đa dạng mẫu mã sản phẩm mái xếp quán cafe sân vườn đẹp để quý vị có thể làm mới hay cải tạo lại...

Công năng của mái bạt xếp, mái hiên, mái che

Công năng của mái bạt xếp, mái hiên, mái che

Với kết cấu nhẹ nhàng, thanh thoát, giá trị thẩm mỹ cao vượt trội, phù hợp đa dạng mọi không gian lớn nhỏ, các loại mái che hiện đại nhanh chóng được phổ biến..

Mái xếp hồ bơi

Mái xếp hồ bơi

Hưng Thịnh Phát chuyên về lĩnh vực sản xuất và phân phối lắp đặt các sản phẩm chuyên về mái xếp di động, mái hiên, mái bạt xếp phổ biến hiện nay.

​Mái xếp di động quán cafe Pleiku

​Mái xếp di động quán cafe Pleiku

Mái xếp di động quán cafe là sản phẩm rất tiện dụng, dùng để bảo vệ khu vực được thi công khỏi các tác nhân thời tiết nắng mưa.

Mái che sân thượng

Mái che sân thượng

Lựa chọn vị trí thích hợp để lắp đặt mái che trên sân thượng sẽ giúp các bạn có được một không gian nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí vừa rộng rãi, vừa thoáng mát..

Mái thả Kon tum

Mái thả Kon tum

Một trong những sản phẩm mang tính hữu dụng và thẩm mỹ cao. Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng là dòng sản phẩm mái thả.

mái hiên di động Buôn Ma Thuột

mái hiên di động Buôn Ma Thuột

Đất nước ngày càng phát triển kéo theo rất nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong số đó thì nhu cầu che mát cho ngôi nhà hay nơi hàng quán của mình

Mái xếp di động Quảng Ngãi

Mái xếp di động Quảng Ngãi

Đứng trước nhu cầu che nắng che mưa cho ban công, mái hiên hay nhà hàng nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng mái hiên cố định hay mái xếp di động thông.

Lợi ích mái hiên mái xếp Đà Nẵng

Lợi ích mái hiên mái xếp Đà Nẵng

Mái hiên tạo ra được một không gian thư thái cho con người, nhất là với những chiếc mái hiên được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức lẫn thiết kế và lắp đặt.

mái xếp sân thượng Đăk Lăk

mái xếp sân thượng Đăk Lăk

Mái xếp sân thượng được dùng để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát khi lắp đặt mái xếp sân thượng mà vẫn bảo đảm thoáng gió và đón

mái xếp di động nhà hàng Kon Tum

mái xếp di động nhà hàng Kon Tum

Ngày nay dù đi bất kỳ đâu từ nông thôn, ra thành thị ở đâu từ những quán ăn nhỏ, hay những nhà hàng, quán nhậu lớn ta cũng có thể bắt gặp những công trình...

Mái hiên chữ A Gia Lai

Mái hiên chữ A Gia Lai

Đảm bảo bền , đẹp, thẩm mỹ , giá cả phải chăng và làm hài lòng quý khách .Với đội ngũ thợ kinh nghiệm,năng động và nhiệt tình chúng tôi luôn đủ tự tin mang ...

Mái che trường học Đắk Lắk

Mái che trường học Đắk Lắk

Hưng Thịnh Phát chuyên thiết kế, thi công,làm mái xếp trường học,bạt thả che nắng mưa,mái hiên di động che sân trường,mái vòm cho trường mầm non,trường mẫu ...

Thi công mái hiên tại gia lai

Thi công mái hiên tại gia lai

Để có được mái hiên đẹp tại gia lai dành cho sân trước chúng ta cần đặc biệt chú ý đến cách thiết kế, lắp đặt mái hiên tại gia lai sao cho thích hợp để tận dụng

mái hiên mái xếp quán Cafe Gia Lai

mái hiên mái xếp quán Cafe Gia Lai

Với ưu điểm nổi trội của mái xếp quán cafe là màu sắc bắt mắt, thoáng rộng, có thể kết hợp tạo không gian sân vườn cùng cây cối.

mái xếp di động Bình Định

mái xếp di động Bình Định

Chuyên thiết kế, thi công mái che chất lượng cao uy tín, chuyên nghiệp. Bảo hành 3 năm. Giá rẻ, mẫu mã đa dạng.Gọi ngay để được tư vấn miễn phí.

Thi công mái xếp di động Gia Lai

Thi công mái xếp di động Gia Lai

Giá Siêu Rẻ 140,000đ/m. tư vấn, lắp đặt mái hiên gia đình, mái xếp quán cà phê, quán nhậu. Thời gian lắp đặt nhanh mãu mã đẹp, Bảo hành tới 5 năm ...

Thi công mái hiên mái xếp Kon Tum

Thi công mái hiên mái xếp Kon Tum

Mái hiên Hưng Thịnh Phát thi công mái che, mái kéo, mái xếp, nhà vòm chuyên nghiệp tại Kon Tum. Nhà thầu thi công mái hiên di động, mái che di động uy tín.

Mái xếp di động Đắk Lắk

Mái xếp di động Đắk Lắk

cam kết thi công mái che đà nẵng rẻ nhất 2019. Liên hệ tư vấn để giảm ngay 20% Thời gian làm mái xếp di động nhanh, dùng mái xếp loại 1 chính hãng ...

Mái hiên mái xếp đẹp Gia Lai

Mái hiên mái xếp đẹp Gia Lai

Mái hiên di động khung nhôm đẹp, bạt chống nắng, che nắng mưa hiệu quả. Khảo sát tư vấn. Lắp đặt nhanh chóng.Nhân viện trên 15 kinh nghiệm thân thiện,nhiệt tình

Thi công lắp đặt mái hiên mái xếp Đắk Lắk

Thi công lắp đặt mái hiên mái xếp Đắk Lắk

Mái hiên Hưng Thịnh Phát thi công mái che, mái kéo, mái xếp, nhà vòm chuyên nghiệp tại Đắk Lắk. Nhà thầu thi công mái hiên di động, mái che di động uy tín...

Mái hiên Gia Lai

Mái hiên Gia Lai

Thi công, lắp đặt mái hiên di động Gia Lai và Tây Nguyên với giá rẻ, bao hành dài lâu. Bạt làm làm mái hiên di động, mái xếp lượn sóng, mái ...

Mái hiên Đắk Lắk

Mái hiên Đắk Lắk

Hưng Thịnh Phát chuyên thiết kế và lắp ráp mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động uy tín tại đà nẵng. Có nhiều mẫu đẹp, thời gian lắp đặt mái hiên

Mái hiên Kon Tum

Mái hiên Kon Tum

Mái hiên di động trở thành một vật dụng cần thiết đối với nhiều gia đình ở Việt Nam. Nó còn được sử dụng rất nhiều tại địa điểm cà phê, quán ...

Mái xếp bạt quán cafe Đắk Nông

Mái xếp bạt quán cafe Đắk Nông

Mái hiên Hưng Thịnh Phát thi công mái che, mái kéo, mái xếp, nhà vòm chuyên nghiệp tại Đắk Nông. Nhà thầu thi công mái hiên di động, mái che di động uy tín.

Thi công lắp đặt mái tôn tại Gia Lai

Thi công lắp đặt mái tôn tại Gia Lai

Hiện nay mái tôn là một trong những hạng mục công trình được sử dụng rộng rãi trong lĩnh ... kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công, sửa chữa làm mái tôn cho

Mái xếp Kon Tum

Mái xếp Kon Tum

Mái hiên di động trở thành một vật dụng cần thiết đối với nhiều gia đình ở Việt Nam. Nó còn được sử dụng rất nhiều tại địa điểm cà phê, quán ...

Mái che Kon Tum

Mái che Kon Tum

Mái hiên di động trở thành một vật dụng cần thiết đối với nhiều gia đình ở Việt Nam. Nó còn được sử dụng rất nhiều tại địa điểm cà phê, quán ...

0976 718 711